Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Granite năm 2024

Gạch ốp lát không chỉ là một sản phẩm kiến trúc, đó còn là không gian để mỗi gia chủ, kiến trúc sư thể hiện cá tính của mình. Trong năm 2024 và những năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất đang chuyển hướng về sự tối giản. Trong bài viết này, cùng VIET Y Tile phân tích một số xu hướng lựa chọn màu sắc gạch Granite năm 2024 cho các không gian.

 

Tông be nhã nhặn

Sắc be tinh tế của gạch Granite tạo ra một không gian ấm áp và mềm mại. Ốp lát sàn phòng ngủ hay phòng khách bằng tông màu be tạo sự hài hoà với các đồ đạc nội thất trong phòng, tạo độ sáng tự nhiên cho không gian. Xu hướng lựa chọn gạch ốp lát tông màu tự nhiên sẽ vẫn là một trong những xu hướng hàng đầu trong năm 2024.

Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Granite năm 2024

Tạo ánh sáng tự nhiên với tông màu be

 

Ghi tối giản

Màu ghi của gạch Granite tạo ra một không gian bí ẩn và độc đáo, phù hợp với những gia chủ có cá tính mạnh và yêu thích sự đột phá. Từ nhạt đến đậm, sự tối giản của màu ghi kết hợp bề mặt men matt tạo nên chiều sâu cho các phong cách thiết kế, mang nét hiện đại đầy mạnh mẽ.

Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Granite năm 2024

Tối giản không gian với sắc ghi

Nâu ấm áp

Màu nâu của gạch Granite mang lại một cảm giác ấm áp và gần gũi, màu sắc tựa như đất giúp tông nâu mang đến sự tự nhiên như một không gian ngoài trời. Các loại gạch tông nâu kết hợp với vân đá sẽ mang đến hiệu ứng như những phiến đá tự nhiên, phù hợp cho cả những thiết kế cần sự đẳng cấp và hiện đại.

Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Granite năm 2024

Tông màu nâu tạo sự gần gũi

Trắng tươi sáng

Các tông màu sáng luôn tạo cảm giác sạch sẽ và mở rộng cho không gian. Nếu kết hợp tốt, sự thanh lịch của màu trắng sẽ là điểm nhấn nổi bật trong phong cách nội thất, tạo hiệu ứng bắt sáng tốt. Màu trắng kết hợp với thảm rất phù hợp với phong cách nội  thất Scandinavia (còn gọi là phong cách Bắc Âu) đề cao sự hoà quyện giữa vẻ đẹp giản dị và chất liệu tự nhiên.

Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Granite năm 2024

Tương phản rõ nét với gạch ốp lát tông trắng

Sự tối giản không chỉ là một xu hướng mà còn là một cách tiếp cận bền vững và hiện đại đối với trang trí nội thất. Hiểu rõ điều này, VIET Y Tile luôn đưa ra thị trường những sản phẩm gạch ốp lát Granite với chất lượng hàng đầu và thiết kế lâu bền với thời gian. 

Khám phá thêm các dải màu sắc của gạch Granite tại đây !

Hotline: 18001519

Chia sẻ bài viết