VIỆT Ý Tile thương hiệu gạch ốp lát mới của tập đoàn Grand Home

Trên hành trình chinh phục không gian sống hoàn hảo, thương hiệu gạch VIỆT Ý Tile đã chính thức ra mắt đưa đến cho thị trường những sản phẩm gạch ốp lát đẳng cấp và chất lượng vượt trội. VIỆT Ý Tile hướng đến kênh phân phối thương mại từ Bắc vào Nam, vì vậy khách hàng có thể tìm kiếm, trải nghiệm tại hệ thống đối tác đại lý của VIỆT Ý toàn quốc.

VIỆT Ý Tile – Thương hiệu khai sinh từ sứ mệnh đổi mới và chất lượng

VIỆT Ý Tile thành lập bởi tập đoàn Grand Home, được thừa hưởng nguồn sức mạnh tổng hợp từ tập đoàn với kinh nghiệm phân phối gạch ốp lát uy tín trên thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược tương lai, năm 2022, Grand Home hợp tác sản xuất với nhà máy gạch ốp lát VIỆT Ý Thái Nguyên, đánh dấu mốc thời gian chính thức tạo nên thương hiệu VIET Y Tile. Đây là bước tiến mới cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát uy tín hàng đầu Việt Nam!

VIET Y Tile - Ý tưởng không giới hạn

VIET Y Tile – Ý tưởng không giới hạn

Thương hiệu không chỉ đại diện cho sự đổi mới và sáng tạo mà còn thể hiện cam kết vững chắc với chất lượng hoàn mỹ. VIỆT Ý Tile – Thương hiệu gạch ốp lát Việt Nam sản xuất theo mẫu mã, công nghệ và chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu – Ý.

Chất lượng hoàn mỹ – Công nghệ Châu Âu

Theo đuổi sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm mang đến cho khách hàng, VIỆT Ý Tile tập trung đầu tư vào nguyên vật liệu cũng như dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc đến từ Châu Âu. Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng hệ thống quan lý chất lượng ISO:9001:2015.

Dòng gạch ốp lát VIỆT Ý Tile đảm bảo chất lượng và đặt sự uy tín là yếu tố quan tâm hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí về độ cứng, chỉ số chống mài mòn, chống bám bụi giúp khách hàng có trải nghiệm bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế sáng tạo từ “Ý tưởng không giới hạn”

Slogan của VIỆT Ý Tile là “ Idea is infinite – Ý tưởng không giới hạn”, và đây cũng chính là thông điệp thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng qua từng mẫu thiết kế. Ngành gạch là một ngành hàng thời trang, có tính cập nhật và cạnh tranh cao. 

Các bộ sưu tập gạch ốp lát VIỆT Ý đều mang trong mình những câu chuyện riêng trong từng thiết kế, vừa mang nét đẹp của thiên nhiên hùng vỹ, vừa mang theo sự sáng tạo tạo nên những viên gạch tinh tế, sang trọng, bắt kịp xu thế hiện tại và dẫn đầu trao lưu tương lai.

Xem ngay Bộ thiết kế mới nhất: BỘ THIẾT KẾ VY1

Dịch vụ tận tâm – Đối tác và khách hàng là trung tâm

Mục tiêu xây dựng đội ngũ nhà phân phối thương mại toàn quốc, VIET Y Tile mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Trực tiếp phân phối từ nhà máy sản xuất đến với hệ thống phân phối toàn quốc, những chính sách thuận lợi được cung cấp cho các đối tác: Chính sách về giá, ưu đãi chiết khấu; Hỗ trợ từ xa hoạt động kinh doanh, marketing và vận hành bán hàng; Setup cửa hàng không gian trưng bày sản phẩm; Giao hàng nhanh toàn quốc dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chính sách mua hàng tại VIET Y Tile

Ccam kết chính sách mua hàng tại VIET Y Tile

Kết nối không gian sống với nghệ thuật và hoàn hảo

Ngày nay, ngôi nhà không chỉ thuần túy là nơi để ở mà còn là không gian thể hiện phong cách, đẳng cấp và cá tính của chủ nhà. Do đó, việc chọn gạch ốp lát sao cho “thời trang” và đúng xu hướng cũng là điều mà các chủ nhà không thể bỏ qua.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạch ốp lát mang đậm giá trị nghệ thuật và hoàn hảo, thì VIỆT Ý Tile chính là đối tác đáng tin cậy. Với mong muốn chạm đến đẳng cấp và tinh tế trong từng viên gạch, thương hiệu đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho công trình và không gian sống.

VIỆT Ý Tile viết tiếp hành trình chinh phục mọi công trình Việt. Với kết hoạch mở rộng mang lưới toàn quốc, chúng tôi tự tin vào chất lượng sản phẩm, tự tin vào quy trình dịch vụ để mang đến cho các đối tác

 

Chia sẻ bài viết